5 lợi ích khi thuê ghế massage

Khi có nhu cầu mua ghế massage tại nhà nhưng chưa thực sự chắn chắn về quyết định của mình, hoặc đơn giản là muốn trải nghiệm ghế massage nhiều hơn trước khi quyết định, bạn nên sử dụng dịch vụ CHO THUÊ GHẾ MASSAGE.

Hiện nay, ghế massage là thiết bị được yêu thích và sử dụng nhiều trong các gia đình, công sở, đáp ứng nhu cầu thư giãn và trị liệu của các đối tượng sử dụng khác nhau.

Sự phát triển của các cửa hàng, showroom bán ghế massage với rất nhiều thương hiệu, từ bình dân đến cao cấp, ghế massage giá rẻ đến ghế massage hạng thương gia... mang đến cho khách dùng rất nhiều sự lựa chọn.

Tuy vậy, việc chọn mua ghế massage vẫn luôn là một việc khó, bởi đây là thiết bị công nghệ cao với nhiều tính năng hiện đại như: Con lăn 2D - 3D - 4D - 5D được tích hợp cảm biến; Hệ thống túi khí toàn thân; Nhiệt hồng ngoại sưởi ấm; Rung massage; Massage không trọng lực... 

Mỗi ghế massage được làm từ những chất liệu khác nhau, được lập trình để thực hiện nhiều phương pháp massage đa dạng như: Massage kiểu Thái, massage Thụy Điển, massage mô sâu, Shiatsu Nhật Bản. Số lượng bài masage trên mỗi ghế cũng như khả năng mô phỏng thao tác của con người cũng rất khác biệt. Điều này rất khó cho người tiêu dùng trong việc đưa ra lựa chọn.

5 lợi ích khi thuê ghế massage

Thật vậy, không nói những người tiêu dùng ở xa, mà ngay cả với những người ở thành phố lớn, việc bỏ thời gian đi ngồi thử ghế massage 1 - 2 lần cũng không hẳn ngay lập tập có thể đem đến cái nhìn toàn diện và chính xác về sản phẩm này. 

Trên thực tế, không hiếm trường hợp người mua trang bị cho bản thân một chiếc ghế massage giá rẻ nhưng không đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng, hoặc đắt nhưng lại có những chức năng không cần thiết, gây lãng phí. Có những người mua ghế massage về đắp chiếu, không sử dụng vì không thật sự có nhu cầu, mua theo cảm tính, hoặc mua vì tin vào những lời quảng cáo của một bộ phận nhân viên bán hàng thiếu trung thực.

Vì thế, khi có nhu cầu mua ghế massage tại nhà nhưng chưa thực sự chắn chắn về quyết định của mình, hoặc đơn giản là muốn trải nghiệm ghế massage nhiều hơn trước khi quyết định, bạn nên sử dụng dịch vụ CHO THUÊ GHẾ MASSAGE.

5 lợi ích mà bạn nhận được khi thuê ghế massage

5 lợi ích khi thuê ghế massage

- Tiết kiệm được 1 khoản chi phí lớn ban đầu (hàng chục lên tới cả trăm triệu đồng tùy theo ghế).

- Trải nghiệm được toàn bộ tính năng và công dụng của ghế massage trong một thời gian đủ dài để nhận ra nhu cầu thực sự của bản thân và gia đình.

- Có thể thay đổi qua một số mẫu ghế trước khi chọn ra sản phẩm phù hợp để sử dụng lâu dài.

- Được bảo hành nhanh chóng, giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến ghế massage, cách sử dụng hiệu quả, bảo quản.

- Tiếp tục thuê hoặc mua đứt chiếc ghế bạn thích. Mua một chiếc ghế mới với giá ưu đãi từ chúng tôi. Hoặc đơn giản là thanh lý hợp động và lấy lại tiền !

Dịch vụ cho thuê ghế massage xuất hiện từ nhu cầu của khách hàng và được hoàn thiện để phục vụ khách hàng tốt hơn. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực ghế massage, chúng tôi tự tin mang đến cho Quý khách những trải nghiệm tuyệt vời, giúp bạn không chỉ được thư giãn và chăm sóc sức khỏe mỗi ngày mà còn mang đến cho bạn một giải pháp tối ưu tài chính.

Hãy liên hệ với chúng tôi 0837758741 để được tư vấn và cung cấp dịch vụ cho thuê ghế massage theo yêu cầu !

Bài viết liên quan
Zalo