Có nên mua ghế massage không?

Ghế massage là thiết bị chăm sóc sức khỏe, kết hợp tính năng xoa bóp – bấm huyệt của các con lăn và hệ thống túi khí, cùng nhiều tính năng khác. Điều đó mang lại cho người dùng sự khỏe khoắn, giảm đau nhức mỏi, giúp thư giãn, tăng cường lưu thông khí huyết từ đó nâng cao chất lượng cuộc sống.

Vậy có nên mua một chiếc ghế massage không ? Có thể khẳng định rằng: Nếu bạn đủ tài chính thì sắm một chiếc ghế massage tại nhà thì quyết định này sẽ không làm bạn thất vọng. 

Những công dụng tuyệt vời của sản phẩm này dưới đây chắc chắn sẽ thuyết phục bạn:

Giúp giảm căng thẳng, mệt mỏi và thư giãn

Massage đã được chứng minh là một trong những phương pháp hiệu quả nhất trong việc nhanh chóng giúp chúng ta giảm căng thẳng, mệt mỏi. Ngày nay con người, đặc biệt là những người lao động trí óc luôn gặp nhiều áp lực trong công việc cũng như cuộc sống. Chỉ cần dành ra khoảng thời gian 15 đến 20 phút mỗi ngày trên ghế masage, bạn có thể thư giãn, giảm bớt gánh nặng, điều chỉnh lại tâm trạng của mình từ đó lấy lại cân bằng, năng lượng trong cuộc sống.

Có nên mua ghế massage không?

Giảm đau mỏi các phần cơ bắp 

Một trong những lợi ích quan trọng nhất của ghế massage là làm giảm đau mỏi cơ bắp. Trong khi các con lăn của thiết bị thường được đặt ở các vị trí đùi, lưng, gan bàn chân,.. thì các túi khí lại tập trung ở vùng của bắp chân, tay, bả vai, hông,.. Khi đi vào hoạt động, các con lăn với hệ thống cảm biến thông minh có thể tự động dò tìm chính xác các bộ phận cần chăm sóc, tiếp đó mô phỏng chính xác động tác của chuyên viên massage, mang đến cho người sử dụng những cảm giác chân thực nhất như được xoa bóp bởi “chuyên gia trị liệu”. Các túi khí sẽ căng phồng, xoa bóp nhẹ nhàng cho những vùng cơ lớn, giúp bạn bớt đau mỏi vùng cơ bắp.

Giúp cải thiện hệ tuần hoàn

Chế độ massage không trọng lực trong các ghế massage có tác dụng rất tốt cho với hệ tuần hoàn. Ở chế đọ này ghế sẽ điều chỉnh để người dùng nằm theo góc nghiêng 127 độ, chân hơi cao hơn đầu, tương tự như tư thế của các phi hành gia khi bay vào không gian, nên sẽ có cảm giác người nhẹ như bay.

Với chế độ massage vũ trụ lượng máu đi khắp cơ thể, đặc biệt là xuống chân tốt hơn, hệ tuần hoàn hoạt động hiệu quả hơn. Không chỉ vậy, ở tư thế không trọng lực, sức nén lên các đốt cột sống được giảm bớt nên sẽ mang lại cho bạn cảm giác thư giãn, thoải mái.

Có nên mua ghế massage không?

Giúp cải thiện chất lượng giấc ngủ

Các chức năng xoa bóp, bấm huyệt được cài đặt của ghế massage làm người dùng thoải mái về mặt tinh thần nên những giấc ngủ sẽ đến nhanh hơn đồng thời mang lại cảm giác ngủ ngon và sâu hơn.Nếu như bạn là người thường xuyên mất ngủ hay ngủ không được sâu giấc, bạn đã thử qua nhiều cách hay thậm chí uống thuốc điều trị mà vẫn không thấy hiệu quả thì hãy thử sử dụng ghế massage toàn thân vì hiệu quả mà nó mang lại sẽ làm cho bạn bớt ngờ đấy.

Với tất cả những lợi ích đã được trình bày trên đây có lẽ không khó cho bạn để đưa ra quyết định có nên mua một chiếc ghế massage hay không.Theo ý kiến của tôi, ghế massage là một sản phẩm đáng để đầu tư khi nó có thể giúp cho mỗi thành viên trong gia đình thư giãn, giảm stress và tinh thần luôn trong trạng thái tươi vui mỗi ngày. Hiện nay ghế massage với những lợi ích to lớn của nó đang rất được săn đón trong thị trường Việt Nam dù giá thành của 1 chiếc ghế không hề rẻ.

Bài viết liên quan
Zalo