Đánh giá ghế massage Osun SK-39

Trong các loại ghế massage trên thị trường hiện nay, ghế massage Osun SK-39 là sản phẩm được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn. Đây cũng là sản phẩm có nhiều ưu điểm vượt trội về tính năng, mang lại những lợi ích rõ rệt cho sức khỏe người dùng.

Ưu điểm trước tiên là ghế massage Osun SK-39 có hệ thống con lăn 4D có thể nói là phiên bản con lăn đại nhất trong các loại ghế massage hiện đại. Điều đặc biệt là hiệ thống này được trang bị cho 1 ghế massage tầm trung chứ không phải cao cấp như thường thấy. Con lăn 4D ưu việt hơn con lăn 2D, 3D ở chỗ hoạt động thông minh và linh hoạt, không khác so với các động tác massage của chuyên viên lành nghề. 

Con lăn 4D không chỉ di chuyển đơn thuần sang trái sang phải, đi lên đi xuống, mà còn có thể di chuyển theo chiều vào - ra; kết hợp với hệ thống cảm biến tự động dò tìm chính xác vị trí huyệt đạo để tác động đúng nơi, đúng chỗ, mang đến hiệu quả massage tốt nhất. Con lăn 4D cho phép ghế mát xa cho những bộ phận ở xa mà con lăn thông thường không thể chạm tới.

Đánh giá ghế massage Osun SK 39

Bên cạnh đó, hệ thống 34 túi khí bố trí dọc thân ghế, hoạt động co bóp, ép nhả theo sự điều khiển của van thông minh càng làm tăng cao hiệu quả massage. Những túi khí này có thể hoạt động đồng thời với hệ thống con lăn, hoặc hoạt động massage độc lập tùy theo lựa chọn của người dùng. Túi khí có thể masage chuyên sâu cho từng bộ phận hoặc cùng lúc massage cho nhiều bộ phận, mang đến trải nghiệm như được mát xa bởi nhiều nhân viên trị liệu cùng lúc.

Hoạt động của con lăn và túi khí tác động trực tiếp vào các vùng mô, cơ, huyệt đạo và toàn bộ cơ thể nên mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Cụ thể như có tác dụng đả thông kinh lạc, kích thích hoạt động của hệ tim mạchnên giúp ổn định huyết áp, ngăn ngừa các bệnh về huyết áp.

Massage với ghế cũng rất hữu ích đối với hệ tuần hoàn, hệ bài tiết, tăng cường hoạt động trao đổi chất, đào thải độc tố nên sử dụng ghế masage thường xuyên cơ thể sẽ khỏe mạnh, dẻo dai, nhanh chóng phục hồi năng lượng.

Đánh giá ghế massage Osun SK 39

Ghế massage Osun SK-39 còn có hệ thống nhiệt sưởi ấm hồng ngoại vừa có tác dụng sưởi ấm vừa là yếu tố quan trọng trong giúp người dùng tiêu mỡ, giảm cân để có hình thể cân đối, thon thả.

Ưu điểm nổi bật nữa của dòng ghế này là chế độ massage vũ trụ, áp dụng công nghệ sản xuất vũ trụ. Khi hoạt động ở chế độ massage này, ghế sẽ tự động trượt về phía trước, đưa chân lên cao hơn thân người; đồng thời ghế sẽ ngả về phía sau từ 110 - 155 độ, khiến người dùng như đang nằm trong không gian không trọng lực (Zero Gravity), vô cùng thả lỏng và thư giãn, đẩy lùi mọi căng thẳng, áp lực.

Chăm sóc sức khỏe là vấn đề số 1 bất cứ ai cũng quan tâm, tuy nhiên không phải ai cũng có điều kiện thời gian, kinh phí để thực hiện các phương pháp như tự tập thể dục hay đến các cơ sở tập gym, cơ sở massage, spa… Chính vì vậy, ghế massage là giải pháp hợp lý đối với nhiều người. Sử dụng ghế massage người dùng không chỉ tiết kiệm được thời gian, chi phí mà còn chủ động hơn trong chăm sóc sức khỏe hàng ngày.

Với những tính năng hiện đại, công dụng rõ rệt trong thư giãn và trị liệu, ghế massage Osun SK-39 chính là một trong những sản phẩm phù hợp nhất để bạn lựa chọn bảo vệ sức khỏe bản thân và các thành viên trong gia đình.

Bài viết liên quan
Zalo