Ghế massage Asasi S3 (review)

Trong thị trường ghế massage vô cùng đa dạng và phong phú hiện nay, ghế massage Asasi S3 là một trong những sản phẩm luôn khẳng định được vị trí vững vàng về chất lượng và hiệu quả sử dụng, được người tiêu dùng tin tưởng và đánh giá cao.

Tại sao Asasi S3 có thể nổi trội giữa “một rừng” ghế massage phổ thông cùng loại như vậy? Đó là bởi những tính năng ưu việt và hiệu quả sử dụng rất đáng kể của loại ghế massage này.

Có thể nói, trong cấu tạo của một chiếc ghế massage thì hệ thống con lăn là yếu tố cốt lõi, quan trọng nhất, quyết định chức năng massage cơ bản của ghế. Ở ghế massage Asasi S3, hệ thống con lăn được sản xuất bởi công nghệ 3D, trượt trên khung hình chữ S.

Ưu điểm của con lăn 3D là hoạt động linh hoạt, đa chiều, ngoài lên – xuống, trái – phải, còn có thể ra – vào sâu, thay đổi lực tác động lên cơ thể. Khung chữ S khiến con lăn có thể di chuyển theo sát đường cong cơ thể người ngồi để tác động đến những vị trí mà con lăn 2D không thể. Đặc biệt, con lăn trên ghế massage Asasi S3 còn có thể mở rộng được sang hai bên cơ thể từ 5 – 10 - 15 cm, mở rộng phạm vi massage ra toàn bộ phần sau cơ thể, nâng cao khả năng chăm sóc toàn bộ phận vai – lưng – eo.

Cùng với con lăn là hệ thống túi khí với 30 túi thiết kế dọc thân ghế, có tác dụng tăng hiệu quả massage khi kết hợp cùng con lăn; Hoặc hệ thống túi khí có thể massage độc lập bằng các động tác ép nhả, co bóp với sự điều khiển của van thông minh. Các túi khí cung cấp lực massage trên các vùng cơ thể rộng lớn theo 3 cấp độ khác nhau, mát xa chuyên sâu cho từng bộ phận hoặc nhiều toàn thân – nhiều bộ phận tại cùng 1 thời điểm.

Ghế massage Asasi S3 (review)

Khi được massage bằng con lăn và túi khí, người dùng sẽ được tác động trực tiếp lên các vùng cơ thể, nhất là các huyệt đạo, cơ xương khớp bằng những động tác day ấn, đấm vỗ, xoa bóp, mang lại sự thư giãn và dễ chịu; giảm căng cơ, các hiện tượng nhức mỏi xương khớp. 

Bên cạnh đó, các triệu chứng thường gặp liên quan đến cơ xương khớp như đau lưng, đau mỏi cổ vai gáy do thoái hóa đốt sống, thoát vị đĩa đệm… cũng thuyên giảm rõ rệt; các bệnh về tim mạch như cao huyết áp, tắc mạch máu, thiếu máu lên não…được cải thiện.

Điểm nổi trội nữa về công nghệ ở ghế massage Asasi S3 là chế độ massage vũ trụ.  Ở tư thế không trọng lực, Asasi S3 có thể ngả ra sau đến 127 độ, đưa người dùng vào trạng thái thả lỏng hoàn toàn như đang ở trong không gian vũ trụ không trọng lực để cảm nhận sự thoải mái, lâng lâng, các bài massage nhẹ nhàng ở tư thế Zero Gravity sẽ giúp cơ thể được thả lỏng tuyệt đối.

Không chỉ vậy, với ghế massage Asasi S3, nếu người dùng muốn tiêu mỡ thừa tích tụ ở vùng bụng, hông eo, đùi, mông… thì chức năng nhiệt nóng bằng tia hồng ngoại lắp đặt ở vị trí hông eo của ghế sẽ thực hiện hiệu quả yêu cầu này. Bởi nhiệt nóng khi kết hợp với sự tác động của con lăn và túi khí sẽ tác động vào các mô dưới da, có tác dụng làm giảm mỡ thừa.

Ngoài ra, ghế massage Asasi S3 còn được cài đặt sẵn 3 bài massage với được lập trình sẵn, bên cạnh nhiều bài massage do người dùng tự thiết lập, đáp ứng nhu cầu khác nhau của người sử dụng.

Ghế massage Asasi chính là một lựa chọn xứng đáng cho việc thư giãn và chăm sóc sức khỏe tại nhà, giúp tiết kiệm chi phí đi massage spa cũng như giảm chi phí y tế về lâu dài.

Bài viết liên quan
Zalo