Chính sách thu thập thông tin

Chính sách thu thập thông tin được xây dựng nhằm mục đích Công khai - Minh bạch những thông tin chúng tôi nhận được từ người dùng thông qua việc vào thăm Website https://thueghemassage.com/; Cũng như cách mà chúng tôi xử lý các thông tin này.

1) Mục đích thu thập thông tin cá nhân

Dữ liệu mà chúng tôi thu thập thông qua việc bạn ghé thăm thueghemassage.com là các thông tin như nhà cung cấp dịch vụ Internet của bạn, cách bạn truy cập vào website, bạn quan tâm đến trang, mục nào trong website của chúng tôi và thời gian của những lần bạn truy cập… Các thông tin này được cung cấp một cách hợp pháp thông qua 2 công cụ đo lường của Google là Webmaster Tool & Google Analytics.

Các thông tin cụ thể bao gồm tên, địa chỉ, số điện thoại, email của khách hàng chỉ được yêu cầu cung cấp khi các bạn quyết định mua hàng trên website và điền vào form để phục vụ cho việc xác nhận thông tin, giao hàng. Trong trường hợp người dùng liên hệ trực tiếp đến thueghemassage.com qua các kênh: Chat trực tiếp trên website, chat zalo, inbox facebook, gửi email, gọi điện trực tiếp... để được tư vấn cụ thể; Trong trường hợp này một số thông tin cũng được ghi nhận để đáp ứng nhu cầu của người dùng bao gồm tư vấn về sản phẩm phù hợp, phương thức vận chuyển, chính sách bảo hành - bảo trì, hẹn lịch xem sản phẩm tại cửa hàng, báo khi có tin bài mới...

Nói tóm lại thì các thông tin bạn cung cấp được sử dụng để phục vụ mục đích giao hàng, tư vấn và nâng cao chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp cho người dùng.

Chính sách thu thập thông tin Website https://thueghemassage.com/

2) Phạm vi sử dụng thông tin

Chúng tôi sử dụng thông tin về lượt truy cập, số lần xem trang, thời gian lưu lại trên website… để đưa ra các số liệu thống kê, qua đó có thể đánh giá chất lượng website thueghemassage.com, khả năng tương tác với khách hàng, từ đó thực hiện tối ưu hóa web và phục vụ người dùng được tốt hơn.

Các thông tin tư vấn được dùng để tư vấn ngay tại thời điểm bạn liên hệ và không được lưu trữ trong hệ thống của chúng tôi. Thông tin chỉ được lưu trữ khi bạn yêu cầu chúng tôi làm như vậy để cung cấp các thông tin mới nhất mà bạn quan tâm.

Các thông tin tên, địa chỉ thư tín, địa chỉ email, số điện thoại, địa chỉ nhà riêng được lưu trữ chỉ khi bạn mua hàng. Thông tin được sử dụng để theo dõi diễn tiến trình giao hàng, lắp đặt, cũng như áp dụng Chính sách bảo hành - bảo trì nhằm bảo đảm quyền lợi cao nhất cho khách hàng.

3) Thời gian lưu trữ thông tin

Các thông tin cá nhân liên quan tới việc mua hàng của bạn được lưu tạm thời trên hệ thống website, sau đó được chuyển sau lưu trữ trên hệ thống máy chủ tại công ty. Thông tin này không được chia sẻ với bất cứ bên thứ 3 nào khác; Chỉ duy nhất được lưu trữ tại công ty và được bảo mật về mặt công nghệ!

Chúng tôi sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ tại công ty suốt trong quá trình cung cấp dịch vụ sau bán hàng cho Người mua hoặc cho đến Khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

4) Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó

Đối tượng được tiếp cận khách hàng thuộc một trong những trường hợp sau

Thông tin về truy cập web: Chỉ có nhân viên quản trị website của chúng toi được tiếp cận thông tin này để thực hiện các yêu cầu tối ưu website thân thiện hơn, phục vụ người dùng tốt hơn.

Thông tin cá nhân của khách hàng: Đối với khách mua hàng, chỉ nhân viên tư vấn trực tiếp cho người mua và nhân viên giao hàng được tiếp cận các thông tin này để thực hiện nhiệm vụ tư vấn, giao hàng; Tra soát thông tin khi có yêu cầu từ phía khách hàng. Đối với các yêu cầu tư vấn, nhận thông tin, chỉ nhân viên bộ phận marketing được tiếp cận thông tin khách hàng để gửi các thông tin mới nhất theo yêu cầu. 

5) Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin

Thueghemassage.com

– Địa chỉ: Số 277 Vũ Tông Phan - Quận Thanh Xuân - Hà Nội

– Điện thoại:  0837758741

– Email: nhha@thueghemassage.com

Đối với các thắc mắc về hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến cá nhân người tiêu dùng, khách hàng có thể liên hệ 0837758741.

6) Phương thức và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Khách hàng có quyền yêu cầu chúng tôi chỉnh sửa, xóa thông tin cá nhân của khách hàng; Cũng như gửi bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến các điều khoản thông tin cá nhân. Hãy gửi e-mail cho chúng tôi theo địa chỉ nhha@thueghemassage.com hoặc điện thoại trực tiếp đến các số 0837758741.

7) Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại

Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo.

Mọi tranh chấp phát sinh giữa 0837758741 và Người dùng sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng. Trường hợp không đạt được thỏa thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra Tòa án nhân dân có thẩm quyền để giải quyết.

Khi không giải quyết được qua thương lượng, hòa giải như trên, bên bị vi phạm tập hợp các chứng cứ như email, tin nhắn… và liên lạc với thueghemassage.com. Chúng tôi sẽ liên lạc lại với người khiếu nại để giải quyết.

Nếu vụ việc vượt quá thẩm quyền của mình, chúng tôi sẽ đề nghị chuyển vụ việc cho các cơ quan chức năng có thẩm quyền. Trong trường hợp này, chúng tôi vẫn phối hợp hỗ trợ để bảo vệ tốt nhất bên bị vi phạm.

8) Tiết lộ thông tin của bạn

Chúng tôi cam kết không tiết lộ hay cung cấp thông tin các nhân của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào. Tuy nhiên, chúng tôi có thể tiết lộ thông tin cá nhân của bạn trong một số trường hợp sau đây

– Chúng tôi được bạn đồng ý tiết lộ những thông tin này.

– Bên thứ ba mà bạn ủy quyền hoặc cho phép có yêu cầu chúng tôi cung cấp thông của bạn.

– Theo yêu cầu pháp lý hay từ một cơ quan chính phủ hoặc nếu chúng tôi tin rằng hành động đó là cần thiết nhằm tuân theo các yêu cầu pháp lý hoặc chiếu theo luật pháp.

– Bảo vệ quyền, lợi ích, tài sản, sự an toàn của một ai khác.

Chúng tôi có đặc quyền và toàn quyền chỉnh sửa nội dung trong trang này mà không cần phải cảnh báo hoặc báo trước. Khách hàng đã đồng ý rằng, khi khách hàng sử dụng website của chúng tôi sau khi chỉnh sửa nghĩa là khách hàng đã thừa nhận, đồng ý tuân thủ cũng như tin tưởng vào sự chỉnh sửa này. Do đó khách hàng nên xem trước nội dung trang này trước khi truy cập các nội dung khác trên thueghemassage.com.

Zalo